Grade

Trắc nghiệm Unit 18: Từ vựng và Ngữ âm Tiếng Anh 4

8 câu trắc nghiệm tiếng anh lớp 4. Chấm ngay khi nộp trên thang điểm 10, xem được đáp án từng câu sau đó.

Tiếng AnhLớp 4Luyện tập8 câu45 phútQuản trị viên
Bắt đầu làm bàiTải đề PDFMiễn phí · chấm tự động ngay khi nộp
Chia sẻ

Toàn bộ câu hỏi của đề. Đáp án và lời giải hiện sau khi bạn làm bài.

  1. 1Một đáp án · A1

    Choose the missing letter.

    opposiₑ

    Đáp án: <p>t</p>

    Lời giải chi tiết:

    opposite (prep.): đối diện

  2. 2Một đáp án · A1

    Choose the missing letter.

    beᵢnd

    Đáp án: <p>h</p>

    Lời giải chi tiết:

    behind (prep.): phía sau

  3. 3Một đáp án · A1

    Choose the missing letter.

    betₑen

    Đáp án: <p>w</p>

    Lời giải chi tiết:

    between (prep.): ở giữa

  4. 4Một đáp án · A1

    Choose the missing letter.

    nea_

    Đáp án: <p>r</p>

    Lời giải chi tiết:

    near (prep.): ở gần

  5. 5Một đáp án · A1

    Choose the missing letter.

    T-shᵣt

    Đáp án: <p>i</p>

    Lời giải chi tiết:

    T-shirt (n): áo phông

  6. 6Một đáp án · A1

    Choose the missing letter.

    sᵢrt

    Đáp án: <p>k</p>

    Lời giải chi tiết:

    skirt (n): chân váy

  7. 7Một đáp án · A1

    Choose the missing letter.

    thouₐnd

    Đáp án: <p>s</p>

    Lời giải chi tiết:

    thousand: nghìn, ngàn

  8. 8Một đáp án · A1

    Choose the missing letter.

    giₜ shop

    Đáp án: <p>f</p>

    Lời giải chi tiết:

    gift shop (n): cửa hàng quà tặng

Tất cả đề thi & luyện tập